皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠信用网开户:Lấy hình vụ tai nạn 6 người chết từ hơn 2 năm trước để kêu gọi từ thiện

admin2022-09-141Tài xỉu online uy tín

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong nhóm facebook có tên “Đạo Phật”, tài khoản “Tâm Hướng Phật” đăng bài viết kèm nội dung một vụ tai nạn thương tâm làm 6 người chết xảy ra 3 năm trước ở khu vực xã Đại Cường và Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ.

Theo nội dung bài viết, lúc 15 giờ chiều 9-9-2022, một chiếc thuyền đi trên sông Vu Giang từ khu vực xã Đại Cường sang xã Đại Nghĩa thì lật. Vụ lật thuyền khiến 6 người chết, 4 người bị thương.

Bài viết nêu rõ, vụ lật thuyền khiến gia đình của bà Nguyễn Thị B. (ngụ thôn Khương Mỹ, xã Đại Cường, huyện Đại Lộc) mất đi 3 người thân.

“Nỗi đau đớn này là cú sốc rất lớn đối với gia đình bà, chỉ một buổi chiều thôi mà ba người thân đã ra đi mãi mãi không về. Gia đình bà thuộc diện khó khăn của địa phương, quanh năm chỉ biết làm nông đủ sống qua ngày, nay kinh phí mai táng và phần mộ cho cả ba người thân thiếu trước hụt sau, đang rất cần những tấm lòng hảo tâm, quý mạnh thường quân gần xa chung tay ủng hộ giúp đỡ" - nội dung bài viết nêu.

Nội dung bài viết kêu gọi hỗ trợ. Ảnh chụp màn hình

Để tạo lòng tin và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bài viết còn kèm theo 3 hình ảnh của 3 nạn nhân đã qua đời.

,

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Cuối bài viết, tài khoản này kêu gọi sự giúp đỡ cho hoàn cảnh của gia đình nạn nhân kèm số tài khoản 0461000... mở tại Ngân hàng Vietcombank, chủ tài khoản là Lưu Thị D.

Sau một ngày đăng tải, bài viết thu hút 2.300 lượt bày tỏ cảm xúc, 5.300 lượt bình luận và 157 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Trả lời PLO, Chủ tịch UBND xã Đại Cường, ông Phan Phước Mơ, cho biết ngày 9-9-2022, tại địa phương không xảy ra vụ lật thuyền nào. Ông đã giao cho cán bộ xã kiểm tra thông tin.

“Sự việc đã xảy ra cách đây hơn hai năm, gia đình không kêu gọi từ thiện. Tôi đã báo cáo công an xác minh làm rõ”, - ông Mơ nói.

Theo tìm hiểu, nội dung kèm hình ảnh là một vụ tai nạn thương tâm có thật, nhưng đã xảy ra vào ngày 25-2-2020, không phải ngày 9-9-2022 như bài viết đề cập.

Ngoài bài viết trên, tài khoản “Tâm Hướng Phật” và nhóm có tên “Đạo Phật” đăng tải nhiều bài viết kèm hình ảnh thương tâm khác để kêu gọi cộng động mạng gửi tiền hỗ trợ.

Việc dùng một sự việc đã xảy ra cách đây hơn hai năm để kêu gọi hỗ trợ là mờ ám, cộng đồng mạng cần tỉnh táo, không để kẻ xấu dẫn dắt.

Chìm ghe chở cây xây nhà từ thiện, 1 người tử vong

网友评论