皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2代理网址(www.hg108.vip):Nữ streamer bị trừ lương vì dự tang lễ bà nội

admin2022-11-112kiếm tiền online uy tín

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

Nữ streamer Trung Quốc cho biết công ty của cô đã trừ tiền lương tháng vừa rồi vì cô dự đám tang bà nội.

Việc nghỉ làm trong trường hợp gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc vẫn là câu chuyện nhạy cảm với nhiều người lao động nói chung và dân văn phòng nói riêng. Dù có rất nhiều ngày nghỉ phép nhưng nhiều người vẫn hạn chế dùng quyền lợi này.

Cô Lý bị trừ lương vì về quê dự đám tang bà

Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng, người lao động vẫn phải nghỉ việc. Trong trường hợp này, các cong ty cũng sẽ hỗ trợ nhân sự tối đa. Vậy nhưng có một chuyện lạ lùng mới xảy ra tại Trung Quốc.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cụ thể, một cô gái làm nghề streamer tại Trung Quốc mới đây đã bị công ty trừ hẳn 30 triệu đồng cho 3 ngày nghỉ. Lý do công ty đưa ra, cô này đi dự tang bà nội - người không có quan hệ huyết thống trực tiếp.

Cô này khẳng định trước đó đã xin phép về quê 4 ngày dự tang bà nội. Tuy nhiên, công ty chỉ đồng ý cho cô nghỉ 1 ngày. Công ty cho rằng bà nội không phải là người thân trực hệ. Công ty này còn yêu cầu nữ streamer phải đưa thông tin, hình ảnh về tang lệ bà nội để xác nhận.

Câu chuyện nhận nhiều ý kiến trà chiều từ cư dân mạng Việt Nam

Khi nhận được yêu cầu nực cười từ công ty, cô gái đã vô cùng thất vọng và tức giận. Tức nước vỡ bờ, cô đã quyết định kiện công ty.

Khi câu chuyện này đến Việt Nam, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc cho cô gái. Mặt khác, cũng có người cho rằng nên đợi kết luận cuối cùng để biết công ty hay cô gái là người sai trong câu chuyện.

Bài liên quan Với những dự đoán 'đi vào lòng đất' DoinB bị báo chí xứ Hàn mỉa mai là 'kẻ mỏ quạ' LMHT: T1 Keria chia sẻ trạng thái sau CKTG 2022, vẫn còn ám ảnh thất bại ,

U8HX.COMwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签