皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

娱乐城 (www.ad6868.vip):'Trạng nguyên' nhỏ tuổi tìm hiểu lịch sử Xứ Đông

admin2023-05-173chơi tài xỉu kiếm tiền

7k7kwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的7k7k登录网址、7k7k备用网址、7k7k最新网址、7k7k手机网址、7k7k管理网址、7k7k会员网址。提供7k7kAPP下载,7k7kAPP包含7k7k代理登录线路、7k7k会员登录线路、7k7k信用网开户、7k7k现金网开户、7k7k会员注册、7k7k线上投注等业务。

Các em nhỏ trong phần thi tìm hiểu về an toàn giao thông.

Chương trình là một trong những hoạt động của Bảo tàng tỉnh thực hiện Kế hoạch số 31/KH-BT về tổ chức giáo dục truyền thống thông qua di sản văn hóa cho học sinh, sinh viên tại bảo tàng giai đoạn 2023-2025 và định hướng đến năm 2030.

Phần 1, học sinh và phụ huynh tham quan, nghe thuyết minh trưng bày tại bảo tàng về lịch sử Hải Dương, về những năm tháng hào hùng Hải Dương kháng chiến chống giặc ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc, về chủ đề Bác Hồ với Hải Dương.

Phần 2, thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi, học sinh khối 5 tuổi trải qua hai vòng thi với hình thức trả lời chọn đáp án đúng: thi tìm hiểu về chủ đề quê hương Hải Dương - Đất nước - Bác Hồ và thi tìm hiểu về chủ đề An toàn giao thông. Phần thi này được áp dụng vòng thi cứu trợ, phụ huynh được vào trường thi, được vào hỗ trợ cho các thí sinh đã bị loại ở vòng 1. Việc phụ huynh và giáo viên được tham gia hỗ trợ tạo nên sự hứng thú cho các em nhỏ, làm cho cuộc thi thêm sôi nổi.

Chương trình "Trạng nguyên nhỏ tuổi tìm hiểu lịch sử Xứ Đông" nhằm giáo dục những giá trị truyền thống cho các em nhỏ, sớm hình thành cho các em thói quen học tập lịch sử, văn hóa địa phương thông qua di sản văn hóa tại bảo tàng.

,

娱乐城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的娱乐城登录网址、娱乐城备用网址、娱乐城最新网址、娱乐城手机网址、娱乐城管理网址、娱乐城会员网址。提供娱乐城APP下载,娱乐城APP包含娱乐城代理登录线路、娱乐城会员登录线路、娱乐城信用网开户、娱乐城现金网开户、娱乐城会员注册、娱乐城线上投注等业务。

,

Bà Nguyễn Thị Huê, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Hải Dương cho biết, việc đón học sinh đến bảo tàng vừa trải nghiệm các hoạt động và vui chơi vừa phục vụ học tập với nội dung phong phú là cách làm mới trong nỗ lực đổi mới nội dung tổ chức các hoạt động mà Bảo tàng đang triển khai, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ.

Các em nhỏ trong giờ phút chuẩn bị trước khi bước vào phần thi.

Thực hiện kế hoạch 2511/KH-SVHTTDL ngày 29/12/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về triển khai Tổ chức giáo dục truyền thống cho học sinh, sinh viên thông qua di sản văn hóa, giai đoạn 2022-2023, Bảo tàng tỉnh Hải Dương đã xây dựng kế hoạch tổ chức giáo dục truyền thống thông qua di sản văn hóa cho học sinh, sinh viên tại Bảo tàng tỉnh giai đoạn 2023 - 2025 và định hướng năm 2030.

Bà Huê cho biết, thời gian tới, Bảo tàng tỉnh sẽ tích cực cùng với các nhà trường các cấp học phối hợp tổ chức các hoạt động một cách khoa học, sáng tạo và phù hợp lứa tuổi, rất mong sẽ có nhiều nhà trường tham gia hưởng ứng, tạo thêm thêm nhiều sân chơi ý nghĩa, hấp dẫn tại bảo tàng cho các bạn nhỏ. Điều này góp phần triển khai hiệu quả Quyết định 1520/QĐ-TTg ngày 9/12/2022 của Thủ tướng về việc phê duyệt chương trình Đẩy mạnh các hoạt động phục vụ học tập suốt đời trong thư viện, bảo tàng, trung tâm văn hóa đến năm 2030.

Từ đầu năm đến nay, Bảo tàng tỉnh Hải Dương đã đón 35 đoàn với tổng số gần 6.000 học sinh đến tham quan, trải nghiệm và chơi các trò chơi dân gian.

Thực tế cho thấy, các hoạt động tham quan, trải nghiệm tải bảo tàng nếu được triển khai sáng tạo, mới mẻ sẽ không chỉ nâng cao nhận thức, trí tuệ, tình cảm và cảm xúc cho học sinh đối với văn hóa, đất và người xứ Đông mà còn nuôi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc đối với thế hệ trẻ.

,

澳门百家乐代理www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐代理登录网址、澳门百家乐代理备用网址、澳门百家乐代理最新网址、澳门百家乐代理手机网址、澳门百家乐代理管理网址、澳门百家乐代理会员网址。提供澳门百家乐代理APP下载,澳门百家乐代理APP包含澳门百家乐代理代理登录线路、澳门百家乐代理会员登录线路、澳门百家乐代理信用网开户、澳门百家乐代理现金网开户、澳门百家乐代理会员注册、澳门百家乐代理线上投注等业务。

网友评论

热门标签