皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):Tắc đường, bác sĩ ở Ấn Độ bỏ xe chạy bộ 3km phẫu thuật kịp thời cho bệnh nhân

admin2022-11-148chơi tài xỉu ở đâu

欧博会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Bác sĩ Govind Nandakumar kể mình đã chạy bộ qua khỏi khu vực kẹt xe để đến bệnh viện và phẫu thuật kịp giờ cho bệnh nhân.

  • Người sở hữu IQ cao chắc chắn làm 6 việc này mỗi ngày  
  • Đau bụng đi viện, vợ chết điếng phát hiện hành vi độc ác của chồng 4 năm trước  
  • Yêu nhau say đắm 2 năm chàng trai mới bàng hoàng phát hiện ra bạn gái mình là đàn ông  

Theo trang thenewsminute.com, tháng trước, vào buổi sáng ngày 30-8, bác sĩ phẫu thuật tiêu hóa Govind Nandakumar đang trên đường đến Bệnh viện Manipal trên đường Sarjapur thì bị kẹt xe trên đoạn Sarjapur-Marathalli.

Lúc này, nếu đợi, bác sĩ Nandakumar sẽ bị trễ lịch ca phẫu thuật cắt túi mật. Ông đã quyết định ra khỏi xe và chạy bộ quãng đường còn lại là 3km để đến bệnh viện.

Bác sĩ Govind Nandakumar và con gái - Ảnh: INSTAGRAM

Mới đây, bác sĩ đã đăng một đoạn video ngắn về cuộc chạy đặc biệt này trên trang Instagram cá nhân. Ông cho biết nhờ tập thể dục thường xuyên nên chạy bộ đoạn đường nói trên với mình là không có gì khó khăn.

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Nandakumar kể: "Lúc đó, do kẹt xe, Google Maps cho thấy tôi sẽ cần 45 phút để đến bệnh viện trong khi thông thường chỉ cần 5-10 phút là có thể đến bệnh viện qua tuyến đường đó. Tôi đợi một lúc nhưng dự báo của Google Maps không thay đổi. Tôi có một cuộc phẫu thuật quan trọng đã lên lịch vào sáng đó. Tại thời điểm đó, tôi quyết định đi bộ. Tôi chạy và tập thể dục thường xuyên nên đây là lợi thế giúp tôi vượt qua quãng đường 3km trong khoảng 15 phút".

Bác sĩ cũng nói sở dĩ mình có thể bỏ lại xe hơi vì hôm đó ông có tài xế đi cùng.

Ông cho biết thêm mình không muốn để bệnh nhân đợi lâu vì bệnh nhân không được phép ăn uống cho đến khi ca phẫu thuật hoàn thành.

Kẹt xe thường xảy ra ở Bengaluru, bang Karnataka. Mới đây, ngày 8-9, thủ hiến Karnataka Basavaraj Bommai cho biết chính quyền của ông sẽ lập một cơ quan chuyên trách để giải quyết triệt để các vấn đề giao thông trong và xung quanh thành phố Bengaluru.

Những ngôi nhà gắn với cuộc đời Nữ hoàng Elizabeth II: Nơi sinh ra không phải là cung điện

theo Tuổi trẻ

网友评论

1条评论

热门标签