皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Union cho biết Activision đã sa thải những người kiểm tra QA một cách bất hợp pháp vì phản đối

admin2023-03-023Lode88

Ảnh: Bloomberg (Getty Images)

Công nhân Truyền thông Hoa Kỳ (CWA) hôm nay đã đệ đơn kiện nhà xuất bản Activision—một công ty có bề dày thành tích về cáo buộc phá hoại công đoàn—tuyên bố rằng nhà xuất bản đã vi phạm một số luật tại nơi làm việc liên quan đến việc sa thải hai người kiểm tra QA.

Các cáo buộc liên quan đến quyết định gần đây của Activision bắt đầu buộc người lao động quay trở lại văn phòng, điều này đã vấp phải sự phản đối trong lực lượng lao động của công ty. TTK nói rằng “nhiều công nhân đã phản đối [return to office] lên kế hoạch viện dẫn những lo ngại về chi phí sinh hoạt và tác động của nó đối với đồng nghiệp của họ, những người có thể bị buộc thôi việc”.

“Hai người kiểm tra QA đã bày tỏ sự phẫn nộ của họ bằng ngôn từ mạnh mẽ. Đáp lại, ban quản lý đã tổ chức các cuộc họp kỷ luật và cả hai công nhân đều bị sa thải.”

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

CWA lập luận rằng “việc sử dụng ngôn ngữ bộc phát và mạnh mẽ trong bối cảnh hoạt động phối hợp của nhân viên đã được Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia bảo vệ” cho đến tận năm 2020, trước khi chính quyền Trump “thu hồi quyền của người lao động một cách có hệ thống, bao gồm cả việc sửa đổi tiêu chuẩn để xác định liệu nhân viên có bị kỷ luật hoặc sa thải hợp pháp sau khi đưa ra những tuyên bố xúc phạm hay không, điều này cuối cùng sẽ hạn chế quyền tự do ngôn luận của nhân viên.”

Các cáo buộc đã được đệ trình trực tiếp chống lại Giám đốc điều hành Activision Bobby Kotick và cáo buộc rằng vụ sa thải — diễn ra vào ngày 17 tháng 2 — được thực hiện “để đáp lại [the employee’s] tham gia vào hoạt động được bảo vệ, phối hợp và công đoàn”. CWA cũng cáo buộc rằng Activision “đã từ chối không đúng cách yêu cầu để đồng nghiệp chứng kiến ​​cuộc họp kỷ luật trước khi chấm dứt hợp đồng. [their] thuê người làm”.

“Đã quá lâu rồi, Activision đã bỏ qua việc đối xử với nhân viên của mình, đặc biệt là những người kiểm tra QA, như những con ngựa làm việc chỉ dùng một lần. Sa thải hai nhân viên vì tham gia cùng với đồng nghiệp của họ để bày tỏ lo ngại về các chính sách quay trở lại văn phòng một cách vội vàng là hành động trả đũa, rõ ràng,” Thư ký-Thủ quỹ CWA Sara Steffens nói. “Khi đối mặt với sự đối xử bất công của những người sử dụng lao động vô đạo đức như Activision, người lao động nên có quyền thể hiện bản thân.”

Activision đã được liên hệ để bình luận.

网友评论

热门标签